นักศึกษาวิศวกรรมโยธาชนะเลิศ การแข่งขันแก้ปัญหาปฐพีครั้งที่ 4

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมโยธาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองจาก การแข่งขันแก้ปัญหาปฐพีครั้งที่ 4

เนื่องจากมีการจัดการแข่งขันแก้ปัญหาทางวิศวกรรมปฐพี ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 จัดโดย คณะอนุกรรมการสาขาวิศวกรรมปฐพี ในคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ทางภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้ส่งทีมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งประกอบด้วย นายณพวัฒน์ จันโต, นายสัตยา ปศุพันธาภิบาล และนายธีรพล ศรีวิศาล โดยมีมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ จากทั่วประเทศส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 11 ทีม และทีมของเราสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองได้มาครองได้สำเร็จ