นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในการแข่งขันสะพานเหล็กอุดมศึกษา 2560

การแข่งขันสะพานเหล็กอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในวันศุกร์ที่ 10 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ในปีนี้ ทางภาควิชาวิศวกรรมโยธาได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ และสามารถทำผลงานได้ดี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 พร้อมทั้งรางวัลชมเชยในประเภท รางวัลระยะโก่งตัวตามเป้าหมาย

รายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขัน

• นาย มาวิน มหาชัยฤทธิพร
  • นาย สราวุธ พิมพ์เงิน
  • นาย กษิดิ์เดช ยอดนิล
  • นาย เฉลิมชัย เยี่ยมชื่น
  • นาย พรเทพ เชิญผึ้ง
  • นาย ศิเรศ อ่ำบุญ
  • นาย ชลทิวัตถ์ ชัยณิรัตน์สกุล
  • นาย วัชระ สุบรรณรัตน์
  • นาย เอเชีย เทศวงค์
  • นาย ฐานรัก ทองนุช
  • นาย ธนภัทร แสนซื่อ

วีดีโอ ภาพบรรยากาศตอนกำลังแข่งขันทดสอบสะพาน (กรุณาเบาเสียงช่วงท้ายด้วยนะครับ)